Trang chủ / Rèm vải / Rèm vải phòng khách

Rèm vải phòng khách

Giá: 730.000đ
  • Mã sản phẩm: nhiều mẫu
  • Xuất xứ: nhập khẩu
  • Trạng thái: Còn hàng

Hotline: 0984.420.896 (Mr. Hà)

Xem bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

Rèm vải phòng khách được xem như trái tim của ngôi nhà, là nơi kết nối các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè và quan khách.Việc lựa chọn đồ vật nội thất cũng như vật liệu trang trí như rèm cửa cần có sự tính toán kỹ lưỡng.Làm sao mang đến sự hài hòa giữa các đồ vật và tổng thể không gian của ngôi nhà.

Cách lựa chọn rèm cửa, rèm vải cho phòng khách.

Rèm vải phòng khách hay rèm cửa phòng khách chúng ta có thể lựa chọn nhiều loại rèm với nhiều chất liệu và kiểu dáng khác nhau như Vải,Rèm gỗ,Rèm Nhôm…Với mỗi một không gian phòng khách thì lựa chọn rèm cửa sao cho phù hợp với không gian là điều vô cùng quan trọng.Phòng khách nhỏ và nhiều ánh sáng có thể chọn những loại rèm như Roman,Rèm gỗ,Rèm cuốn với thiết kế đơn giản gọn gàng và vô cùng tinh tế và điều quan trọng nhất là tiết kiện diện tích cho không gian sinh hoạt chung.Với những không gian rộng thì có thể sử dụng những loại rèm mang đến sự nhẹ nhàng lịch sự.

duyen-13

Phòng diện tích nhỏ và ít ánh sáng nên chọn rèm có màu sáng ít họa tiết hoa văn 

Không gian nhỏ hẹp ít ánh sáng mên chọn những mẫu rèm it họa tiết hoa văn và đơn màu

Những không gian phòng nhỏ còn không nên sử dụng loại rèm có màu tối hoặ quá sáng làm mất đi sự đồng nhất và làm cho không gian trở nên rộng hơn

Bên cạnh những mẫu rèm cửa đẹp ưng ý và sang trọng chúng ta cũng cần xét lại một cách tổng thể về họa tiết hoa văn,màu sắc để làm sao không gian phòng khách sẽ trở nên thật sự ấn tượng và ưng ý

Chất liệu và kiểu dáng rèm vải phòng khách.

Về chất liệu, bạn có thể xem xét tính tương tác với màu sắc của rèm. Tốt nhất là nên chọn loại rèm làm từ chất liệu mềm, mỏng để tạo cảm giác thư thái và những người ngồi trong phòng có thể thuận tiện ngắm nhìn cảnh vật bên ngoài. Theo đó, vải lụa, vải voan, vải gấm… là những lựa chọn bạn có thể tham khảo.

Về kiểu dáng, nên dựa vào kết cấu, kiến trúc chung của căn phòng cũng như kích thước, hình dáng của nơi lắp đặt rèm để lựa chọn cho phù hợp. Hiện nay, loại rèm 2 lớp, rèm roman… đang được nhiều người sử dụng để trang trí phòng khách, và đó cũng là gợi ý mà bạn có thể cân nhắc.duyen (3)
MANG MU  SN PHM TI NHÀ TƯ VN MIN PHÍ, BẠN TỰ CÓ THỂ CẢM NHẬN CHẤT LƯỢNG CỦA NGUYÊN LIỆU TRÊN TAY.

lh : 0984.420.896 _ 0949.189.368  MR DUYÊN

rềm vải một màu đẹp cho không gian nhà bạn

Lắp rèm cửa sổ, loại rèm vải chống nắng, von trắng trơn.

Lắp rèm cửa sổ loại rèm vải chống nắng. Rèm cửa có khả năng cản …