Trang chủ / Rèm lá dọc / Rèm lá dọc đẹp, rèm cửa sổ đẹp cho phòng khách

Rèm lá dọc đẹp, rèm cửa sổ đẹp cho phòng khách

Giá: 190.000đ/M2
  • Mã sản phẩm: NHIỀU MẪU
  • Xuất xứ: úc
  • Trạng thái: Còn hàng

Hotline: 0984.420.896 (Mr. Hà)

Xem bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

Rèm lá dọc không chỉ phù hơp với không gian văn phòng mà nó còn được sử dụng rất nhiều ở những phòng khách được trang trí hay xây dụng theo phong cách hiện đại. Rèm lá dọc phù hợp lắp đặt làm rèm chống nắng cho cửa sổ, lắp theo kiểu lắp lọt khuân tạo nên sự gọn gàng ngăn nắp khi nhìn vào.

Rèm lá dọc đẹp, rèm cửa sổ trang trí cho phòng khách nhà bạn.

689707283159-copy

Rèm lá dọc đẹp là loại rèm cửa cao cấp có chất liệu bàng vải nỉ thô hay vải nỉ gai có hoa văn họa tiết trang trí không giống như loại rèm lá dọc trơn đơn màu khác loại rèm lá dọc này có chất liệu rất dày khả năng cản sáng cản nhiệt tốt và có tính thẩm mỹ cao.

Rèm lá dọc đẹp là khi bạn sử dụng nó để lắp lọt khuôn vào phía bên trong các ô cửa sổ tao nên sự ngăn nắp gọn gàng khi nhìn vào. Bạn có thể lựa chọn một số mẫu rèm lá dọc đẹp cao cấp như rèm lá dọc trang trí hai mặt được phủ ánh kim hay rèm lá dọc vải ánh vân hoa văn trang trí. Việc lựa chọn được một bức rèm lá dọc đẹp cho của sổ không chỉ phụ thuộc vào chất liệu mà màu sác hay hoa văn họa tiết cung vô cùng quan trọng Bạn có thể lựa chon màu sắc sao cho phù hợp với không gian nội thất tạo sự hài hòa không có cam giác quá đồng điệu hay quá chói khi nhin vào.

Cung cấp lắp mới rèm lá dọc, loại rèm cửa đẹp cho cửa sổ.

Rèm phúc duyên chuyên xản xuất và phân phối các loại rèm cửa, rèm lá dọc đẹp, rèm lá dọc có chất liệu vải cao cấp như vải nỉ trơn, vải nỉ gai hay vải ánh kim. khi bạn có nhu cầu lắp rèm cửa, sửa rèm cửa hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất và mức giá ưu dãi nhất.

LH : 0984420896 – 0949189368

rem-van-phong-rem-la-doc-a30

Rèm cửa rẻ nhất, loại rèm cửa giá rẻ nhất rèm lá dọc

Rèm cửa rẻ nhất, loại rèm cửa giá rẻ nhất là bao nhiêu? Một câu …