Trang chủ / Rèm lá dọc

Rèm lá dọc

Rèm lá dc, mành lá dc hay còn được gọi với cái tên ưu ái hơn dó là rèm lá dọc văn phòng là loi rèm ca nm phân khúc rèm ca giá r. Rèm lá dc có thiết kế hiện đại, sang trọng, dẽ dàng sử dụng , lắp đặt và lau chùi vệ sinh chính vì vậy mà rèm lá dọc được ưa chuộng và lắp đặt rộng rãi ở không gian văn phòng công ty góp phần tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp cho không gian làm việc của bạn

Cu to ca rèm lá dc loại rèm cửa văn phòng được ưa chuộng nhất.

Rèm lá dc là loại rèm ca được cấu tạo từ những bản lá nhỏ chất liệu bắng sợi phủ polyester hay còn gọi là PVC tổng hợp có độ rộng từ 8,7 đến 12,7 cm được gắn vào một thanh nhôm và thả theo hướng từ trên xuống dưới.

rem-la-doc-van-phong-gia-re-dxp-922-1

Rèm lá dọc văn phòng loại rèm cửa được ưa chuộng nhất

 Khi ở trạng thái đóng các bản lá của rèm lá dọc được dàn đều trên khung cửa và xếp đè lên nhau giống như một bức tường không cho ánh sáng đi qua để thực hiện nhiện vụ che chắn cản sáng cản nhiệt.

Khi ở trạng thái mở rèm lá dọc có khả năng kéo gọn về một bên hay kéo đều ra hai tạo nên sự gọn gàng ngăn nắp khi nhìn vào. Không những vậy mà rèm lá dọc còn dễ dàng xoay lật các bán lá 180 độ để điều chỉnh hướng và độ sáng sao cho phù hợp với người sử dụng.

Phân loại rèm lá dọc, mành lá dọc, rèm lá dọc văn phòng.

Về cơ bản thì rèm lá dọc có cấu tạo là giống nhau nhưng dựa vào chất liệu của các bản lá có khả năng cản sáng, cản nhiệt khác nhau nên hiện nay trên thị trường rèm có hai loại rèm lá dọc chính đó là rèm cửa lá dọc có khả năng cản sáng 100% và rèm cửa lá dọc có khả năng cản sáng khoảng 70%.

dsc_0010

 Rèm lá dọc loại rèm cửa văn phòng chất liệu cản sáng 100%

 Ưu diểm và tính năng nổi bật của rèm lá dọc của rèm lá dọc.

Rèm lá dc có khả năng cn sáng chng nng gần như tuyệt đối khi đóng rèm cửa. Bản lá rèm được cấu tạo từ vải sợi phủ nhựa polyester (PVC tổng hợp) nên có độ bền rất cao dễ dàng vệ sinh lau chùi, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.  Bên cạnh đó rèm cửa lá dọc còn dễ dàng lp đtsa chữa thay thế phụ kiện khi hỏng hóc,  gọn gàng đơn giản dễ dàng sử dụng điều chỉnh và vận hành. Rèm cửa lá dọc khi đóng kín có khả năng cản sáng và cản nhiệt rất tốt.

Rèm lá dọc văn phòng có khả năng cản sáng chống nóng

Giá rèm lá dọc, mành lá dọc, rèm lá dọc văn phòng loại rèm cửa giá rẻ được ưa chuộng lắp đặt phổ biến nhất.

Tuy rèm lá dọc là một loại rèm cửa được ưa chuộng và lắp đặt phổ biến nhờ vào nhũng ưu điểm và khả năng che chắn rất tốt của nó nhưng rèm lá dọc lại có mức giá rẻ nhất trong số các loại rèm cửa. Bởi vì thứ nhất rèm lá dọc có cấu tạo khá là đợn giản nên tiết kiệm được nhiều vật tư và phụ kiện đi kèm. Thứ hai với sự phát triển của công nghệ nên rèm cửa lá dọc được gia công và xản xuất gần như hoàn toàn bằng máy móc giúp tiết kiệm được nhiều chi phí nhân công. Đây cũng là hai lý do chính giúp cho rèm lá dọc có mức giá rẻ, cạnh tranh được khách hàng ưa chuộng và lắp đặt phổ biến nhất.

Đa ch lp đt rèm lá dc, rèm cửa lá dọc văn phòng.

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực rèm ca, với đội ngũ th lp rèm, thợ sản xuất gia công rèm cửa có bề dày kinh nghiệm luôn tận tâm hết mình vì lợi ích của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm tốt nhất, rẻ nhất và cạnh tranh nhất về giá và chất lượng sản phẩm. Khi bạn có nhu cầu tư vấn lắp đặt rèm cửa nói chung hay lắp rèm cửa lá dọc nói riêng hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mang mu rèm ca tới tân công trình để tư vấn và báo giá miễn phí cho bạn, ngoài ra bạn còn có thể xem và cảm nhận chất liệu rèm cửa thật trên tay.

Liên hệ lắp đặt rèm cửa tại rèm Phuc Duyên:

 Hotline: 0984.420.896 – 0949189368

 

MỜI BẠN THAM KHẢO MỘT SỐ SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC RÈM PHÚC DUYÊN THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT.