Trang chủ / Rèm gỗ / rèm gỗ nhập khẩu goldsun
rèm gỗ giá rẻ

rèm gỗ nhập khẩu goldsun

Giá: 650.000 đ/m2
  • Mã sản phẩm: nhiều mẫu
  • Xuất xứ: nhập khẩu
  • Trạng thái: Còn hàng

Hotline: 0984.420.896 (Mr. Hà)

Xem bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

Rèm gỗ  Rèm gỗ giá rẻ, mành sáo gỗ tự nhiên hiện đang là xu hướng rèm văn phòng cho công sở bởi những đặc tính ưu việt mà nó đem lại cho căn phòng. Nếu bạn đang quan tâm đến rèm gỗ văn phòng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tại nhà.
Đôi nét về Mành sáo gỗ

Rèm gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên. Các lá mành gỗ rất tiện lời là có thể  lật ngang, lật dọc hoặc kéo gọn lên trên, rất linh hoạt đối với mành rèm.

Về chất liệu:  Lá mành của rèm gỗ cửa được làm bằng gỗ tự nhiên 100%

Về tính năng:

Ngôi nhà trở nên ấm cúng hơn với những bộ rèm gỗ.

Nhiệt độ trong nhà sẽ dễ chịu hơn nhờ khả năng cách nhiệt, rèm có thể vận hành dễ dàng.

Rèm có thể xoay lật lên – xuống 180 độ. Nó còn có thể được kéo lên theo nhiều độ cao khác nhau hay thả thấp xuống rất linh hoạt.

remsao2

Rèm cửa phúc duyên chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt: rèm cửa văn phòng , rèm cửa sổ, rèm cửa giá rẻ, rèm cửa đẹp tại  TP Hồ Chí Minh tư vấn lắp đặt miễn phí tại công trình, tại nhà khách hàng. rèm phúc duyên với đội ngũ nhân viên lành nghề với trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng đáp ứng yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quý khách hàng, với lòng nhiệt tình và chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả nhân viên trong công ty rèm cửa phúc duyên luôn thấu hiểu một điều rằng: “Khách hàng mới là người quyết định đến tương lai, tồn tại và phát triển của hệ thống rem cửa phúc duyên  “. “ HỨA ÍT – LÀM NHIỀU” là câu khẩu hiệu mà khách hàng đã dành tặng chúng tôi, để không phụ lòng tin của khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ cố gắng không ngừng để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn nữa. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường trang trí nội thất, với tay nghề và độ chuyên nghiệp cao, Công ty rèm phúc duyên chúng tôi một lần nữa khẳng định có đủ năng lực để thực hiện những công trình rèm cửa lớn trên khắp TP hồ chí minh.

1403924619_remgo

Qúy khách hàng cần tư vấn lắp đặt bất cứ loại rèm cửa nào hãy liên hệ công ty xẽ tư vấn mang mẫu tận nơi miễn phí cho quý khách .

rèm phúc duyên
rem-go-0417

rèm gỗ chống nắng

Rèm gỗ và Rèm gỗ giá rẻ, mành sáo gỗ tự nhiên hiện đang là xu hướng …