Trang chủ / Rèm lá dọc / Rèm cửa rẻ nhất, loại rèm cửa giá rẻ nhất rèm lá dọc

Rèm cửa rẻ nhất, loại rèm cửa giá rẻ nhất rèm lá dọc

Giá: 190.000đ/M2
  • Mã sản phẩm: MÀN SÁO ĐỨNG
  • Xuất xứ: ÚC
  • Trạng thái: Còn hàng

Hotline: 0984.420.896 (Mr. Hà)

Xem bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

Rèm cửa rẻ nhất, loại rèm cửa giá rẻ nhất là bao nhiêu? Một câu hỏi tưởng trừng nghe đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể biết phải không các bạn.

Rèm cửa rẻ nhất là loại rèm cửa có múc giá thấp nhất có thể thực hiện nhiệm vụ che chắn, cản sáng cho người sử dụng. Thực tế mình thấy có rất nhiều người có nhu cầu muốn lắp đặt loại rèm cửa giá rẻ nhằm mục đích che chắn hay chống nắng mà không cần một loại rèm cửa quá đắt tiền, quá sang trọng. Có nhiều lý do khiến nhiều người tìm đến loại rèm cửa giá rẻ nhất dó là nhà đi thuê, hay nhà cửa chưa được xây dụng một cách kiên cố, kinh tế eo hẹp…

Rèm lá dọc loại rèm cửa rẻ nhất trên thị trường 

rem-van-phong-rem-la-doc-a30

Trên thị trường rèm cửa khá là đa dạng về chủng loại, mẫu mã hay giá thành sản phẩm phải không các bạn. Ở bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn một loại rèm cửa giá rẻ có đầy đủ tính năng của một bộ rèm cửa đúng nghĩa đầu tiên phải nói đén là đọ bền, khả năng che chắn, chống nắng, cản sáng, đặc biệt là có khả năng thẩm mỹ rất cao đó là rèm lá dọc hay còn gọi là mành lá dọc.

Rèm lá dọc chính là loại rèm cửa rẻ nhất trên thị trường rèm. Đọc đén đây chắc nhiều bạn sẽ tự đặt câu hỏi tại sao rèm lá dọc có chất lượng tốt mà lại lại là loại rèm cửa rẻ nhất ? Mình xin trả lời luôn rèm lá dọc có cấu tạo khá là đơn giản được tạo nên từ những bản lá bằng vải phủ polyester có khả năng chịu nước rất tốt, độ bền cao phù hợp với khí hâu nóng ẩm ở Việt Nam  nhưng lại được sản xuất hoàn toàn  trên một dây chuyền hiện đại tiết kiệm được chi phí nhân công nên có mức  giá rẻ là điều hiển nhiên.

Địa chỉ bán rèm cửa rẻ nhất loại rèm cửa rẻ nhất rèm lá dọc.

Rèm lá dọc được bán tại cửa hàng rèm cửa phúc duyên 210.000 vnd/m2 có thể nói đây là mức giá lắp rèm cửa lá dọc thấp nhất trên thị trường rèm cửa nói chung và ở hồ chí minh nói riêng. Để các bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm chúng tôi cam kết sẽ bảo hành đối với loại rèm cửa lá dọc lên tới 18 tháng. Bên cạnh đó khi bạn có nhu cầu lắp đặt rèm cửa lá dọc loại rèm cửa giá rẻ  nhất chúng tôi sẽ mang mẫu rèm cửa tới tân công trình khảo sát và báo giá miễn phí. bạn có thể trực tiếp cảm nhân chất liệu thật trên tay.

LH;0984.420.896 – 0949.189.368

rem-nhua-van-phong-cao-cao-1

Mẫu rèm lá dọc văn phòng, rèm cửa giá rẻ cản sáng 100%

Mẫu rèm lá dọc, mành lá dọc là loại rèm cửa giá rẻ có khả …