Trang chủ / Rèm cuốn / RÈM CỬA CHỐNG NẮNG KIỂU RÈM CUỐN VĂN PHÒNG CÁCH NHIỆT

RÈM CỬA CHỐNG NẮNG KIỂU RÈM CUỐN VĂN PHÒNG CÁCH NHIỆT

Giá: 220.000đ/m2
  • Mã sản phẩm: nhiều mẫu
  • Xuất xứ: ÚC
  • Trạng thái: Còn hàng

Hotline: 0984.420.896 (Mr. Hà)

Xem bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

Rèm cửa chống nắng  có khả năng cản nắng cản sáng cản nhiệt vượt trội hơn so với các loại rèm cửa khác. Trên thị trường hiện nay rèm cửa chống nắng tương đối đa dạng về kiêu và giá thành. Ở đây chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn mẫu rèm cuốn chống nắng cho văn phòng  cố mức giá rẻ nhưng khả năng cản sáng cản nhiệt khá tốt được ưa chuộng và lắp đặt khá phổ biến.

Rèm cửa chống nắng kiểu rèm cuốn phù hợp cho văn phòng, gia đình có mức giá rẻ.

Rèm cuốn chống nắng được cấu tạo chính từ những tấm vải được phủ lên bề mặt một lớp polyester có khả năng cản sáng 100% được cuốn quanh trục là một thanh nhôm có khả năng kéo lên hoặc hạ xuống tùy ý. Rất gọn gàng lắp đặt không tốn nhiều diện tích mà vẫn đẩm bảo việc che chắn ánh sáng một cách tốt nhất.

Rèm cửa chống nắng loại rèm cuốn được sản xuất gẩn như hoàn toàn bằng máy móc giảm được nhiều chi phí trong quá trình sản xuất nên có giá tương đối rẻ khoảng từ . Tuy rẻ nhung rèm cuốn chống nắng lại có độ bền khá cao thanh treo rèm được làm bằng nhôm không bị hoen ố, bạt cuốn có độ bền cao có khả năng chịu nước rất phù hợp với khí hậu ở nước ta.

Rèm cuốn là một loại rèm cửa chống nắng đẹp đáp ứng tốt về khả năng che chắn, giá và độ bền kiêu dáng hiện đại xúng đang với đồng tiền mà bạn bỏ ra.

lh : 0984420896-0949189368

rem-cuon-van-phong-dep-1

Rèm cuốn cản sáng, cách nhiệt giá rẻ văn phòng

Rèm cuon Phúc duyên \Rèm cuốn là loại rèm dược ưa chuộng lắp đặt ở …