Trang chủ / Rèm lá dọc / Mẫu rèm lá dọc văn phòng, rèm cửa giá rẻ cản sáng 100%

Mẫu rèm lá dọc văn phòng, rèm cửa giá rẻ cản sáng 100%

Giá: 220.000đ/M2
  • Mã sản phẩm: MÀN SÁO ĐỨNG
  • Xuất xứ: ÚC
  • Trạng thái: Còn hàng

Hotline: 0984.420.896 (Mr. Hà)

Xem bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

Mẫu rèm lá dọc, mành lá dọc là loại rèm cửa giá rẻ có khả năng cản sáng và chống nóng tốt. Rèm lá dọc trên thị trường hiện nay tương đối đa dạng, phong phú về màu sác và chất liệu và giá thành. Để tìm được một địa chỉ bán rèm lá dọc với mức giá rẻ và canh tranh nhất bạn hãy thử tham khảo và so sánh kỹ chất và giá sản phẩm giữa các cửa hàng khác nhau đẻ có có thể đưa ra cho mình một quyết định sáng xuất nhất.

Mẫu rèm lá dọc văn phòng giá rẻ có chất liệu dày chống nắng, cản sáng 100%

Mẫu rèm lá dọc văn phòng giá rẻ có khả năng cản sáng 100% là loại rèm cửa lá dọc được ưa chuộng và lắp đặt nhiều nhất phổ biến nhất ở các không gian văn phòng công sở. Nó rất phù hợp dùng để che chắn các vách kính ở không gian văn phòng nơi mà chỉ có ánh sáng mà không có gió đi qua.

rem-la-doc-9_5804

Ưu điểm của mẫu rèm lá dọc văn phòng cản sáng giá rẻ này.

 Mẫu rèm lá dọc văn phòng được xếp vào loại rèm cửa giá rẻ nhưng tính năng mà nó mang lại không hề thua kém bất kỳ loại rèm cửa nào. Nhìn một cách tổng thể rèm lá dọc có chất liệu bằng sơi phủ polyester có khả năng cản sáng gần như tuyệt đối. nhiều ưu điểm nổi trội như về độ bền, khả năng chống chọi với thời tiết đặc biệt là thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam. Bên cạnh dó rèm lá dọc còn là một bức rèm cửa cản nhiệt và trang trí khá tốt cho không gian làm việc của bạn.

lap-rem-cua-la-doc-dxp-923

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt rèm lá dọc, rèm văn phòng giá rẻ cản sáng ở Tp hồ chí minh

Để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng cũng là lợi ích cho bản thân chúng tôi quyết định thi công lắp mới các loại rèm cửa nói chung và rèm lá dọc văn phòng nói riêng trên cùng một chất liệu, sản phẩm sẽ có mức giá thấp hơn thị trường khoảng 20%. Nhưng việc hạ thấp giá thành để tăng tính cạnh tranh chứ không đồng nghĩa với việc hạ thấp giá thành thì chất lượng sản phẩm cũng kém theo.

Khi bạn có nhu cầu lắp mới hay cần tư vấn lắp đặt rèm lá dọc, rèm văn phòng hay các loại rèm cửa khác hãy gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ chợ một cách tốt nhất.

LH; 0984.420.896 – 0949.189.368

rem-la-doc-9_5804

Rèm lá dọc đẹp, rèm cửa sổ đẹp cho phòng khách

Rèm lá dọc không chỉ phù hơp với không gian văn phòng mà nó còn …