Trang chủ / Rèm lá dọc / Mẫu rèm lá dọc văn phòng đẹp giá rẻ cản sáng 70%

Mẫu rèm lá dọc văn phòng đẹp giá rẻ cản sáng 70%

Giá: 175.000đ/m2
  • Mã sản phẩm: NHIỀU MẪU
  • Xuất xứ: ÚC
  • Trạng thái: Còn hàng

Hotline: 0984.420.896 (Mr. Hà)

Xem bản đồ đường đi

Thông tin chi tiết

Mẫu rèm lá dọc văn phòng được phân chia thành hai loại chính đó là rèm lá dọc cản sáng 100% và loại rèm lá dọc cản sáng khoảng 70% tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như việc che chắn ánh sáng mà ta lựa chọn loại rèm lá dọc sao cho phù hợp.

Mẫu rèm lá dọc cản sáng khỏng 70% là gì?

Mẫu rèm lá dọc văn phòng cản sáng khoảng 70% là loại rèm văn phòng có mức giá thấp nhất. Rèm cửa được tạo nên bởi những bản lá có bề rộng 8 đến 10cm, chất liêu vải được làm bằng sợi tổng hợp nó cho một phần ánh sáng và gió đi qua. 

Về cơ bản rèm lá dọc văn phòng giá rẻ cản sáng 70% được cấu tạo từ những vật liệu giống như các loại rèm lá dọc khác như thanh treo hay dây kéo. Nhung do chất liệu lá rèm khác nhau nên khả năng cản sáng cản nhiệt cung khác nhau khiến cho mẫu rèm lá dọc giá rẻ loại cản sang 70% có giá rẻ hơn. Có thể nói mẫu rèm lá dọc này là loại rèm cửa có mức giá rẻ nhất trên thị trường rèm.

images-2

Khi nào bạn nên sử dụng mẫu rèm lá dọc văn phòng loại cản sáng 70%

Mẫu rèm lá dọc này phù hợp lắp đặt để che chắn ở nhũng nơi có cường độ ánh sáng thấp, hay nó còn được sử dụng như một bức vách ngăn để không nhìn được không gian bên trong phòng. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực rèm cửa mình thấy mẫu rèm lá dọc này thường được sử dụng làm vách ngăn trong nhà, ngăn các không gian mà bạn không muốn người khác nhìn thấy như không gian nhà bếp, che chắn vách kính ngăn phòng ở các công ty…

Lắp rèm cửa, rèm văn phòng, rèm lá dọc chuyên nghiệp giá rẻ.

Để tham khảo và được tư vấn một cách tốt nhất khi bạn có nhu cầu lắp mới hay sửa chữa rèm cửa các loại  bạn vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ mang mẫu rèm cửa tới tận nhà khảo sát và tư vấn miễn phí giúp bạn có thể đưa ra những quyết định sáng xuất nhất.

Với phương châm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho bạn một loại hình dịch vụ tốt nhất, với mức giá rẻ và cạnh tranh nhất.

lh : 0984420896 -0949.189.368

rem-van-phong-rem-la-doc-a30

Rèm cửa rẻ nhất, loại rèm cửa giá rẻ nhất rèm lá dọc

Rèm cửa rẻ nhất, loại rèm cửa giá rẻ nhất là bao nhiêu? Một câu …